ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
10 ขั้นตอน |อาชีพเสริม|ด้วยการเก็งกำไร bitcoin
Bitcoin ในปีนี้จำต้องกล่าวว่ากระแสการเงินมาแรงมากมาย ด้วยอาชีพเสริม สาเหตุหลายๆไม่ว่าจะเป็นอัตราแลกเปลี่ยนที่สูงขึ้น หลายประเทศบัญญัติกฎหมายให้ใช้งานได้ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้คนหันมาเก็งกำไรเยอะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับมือใหม่ที่ต้องการหาข้อมูลเงินสกุลใหม่ ถ้าเกิดคุณพึงพอใจเรื่องเงินดิจิทัล วันนี้ พวกเรามี 10 ขั้นตอน แนวทางหารายได้ ด้วยการเก็งกำไร bitcoin มาฝากกันอาชีพเสริม
.
1.เปลี่ยนแปลงความนึกคิด
เริ่มแรกทุกคนจะต้องปรับ Mindset ก่อน พวกเราจำต้องเชื่อในประสิทธิภาพแล้วก็การพัฒนาของตัวเราว่าสามารถเปลี่ยนความฉลาดปราดเปรื่องแล้วก็ความรู้ความเข้าใจของตนเองได้ ด้วยการเล่าเรียนแล้วก็ฝึกหัด เห็นด้วยความเห็นใหม่ๆมองดูความบกพร่องและก็ความผิดพลาดเป็น การศึกษา ไม่ใช่ปัญหาแล้วก็เป็นช่องทางที่ดีที่จะทำให้พวกเราได้ปรับปรุงขึ้น
.
2. ศึกษาเล่าเรียนจากประสบการณ์
จะมีความคิดเห็นว่าบ่อยครั้งที่นักลงทุนมือใหม่ โทษผู้อื่นว่าทำให้ตัวเองจำเป็นต้องขาดทุน แล้วก็บ่อยครั้งที่มิได้กลับมา มองดูตัวเองว่า ในความขาดทุนนั้น ตัวเราเองได้ศึกษาเล่าเรียนอย่างยอดเยี่ยมแล้วหรือยัง หรือได้อะไรกลับมาจากประสบการณ์พวกนั้นบ้าง ?
.
3. ตกลงใจก่อนว่าพวกเราอยู่สายไหน
การได้มาของ bitcoin นั้น แบ่งได้ 3 แบบเป็น 1.ได้รับโดยการขุด 2.ได้รับโดยการเทรด 3.ได้รับโดยแบบอย่างอื่นๆเป็นต้นว่า เล่นเกมส์ ซึ่งอีกทั้ง 3 วิธีแบบนี้ มีความคุ้มราคาไม่เหมือนกันออกไป แต่ว่าในเนื้อหานี้พวกเราจะย้ำการได้บิทรอน์ มาโดยการเทรดเป็นหลัก แล้วก็การเล่น bitcoin ให้ได้กำไร 100% เป็น คุณจำต้องตกลงใจลงไปอย่างแน่ชัดเลยว่าจะอยู่สายไหน
.
4. รู้จักกับสายต่างๆของ bitcoinอาชีพเสริม
สายของการเล่น bitcoin มีอยู่ 2 สายสำคัญๆเป็น 1.สายเคล็ดลับ ได้กำไรระยะสั้น 2.สายฐานราก ลงทุน ระยะยาว โดยในเนื้อหานี้จะเป็นการกล่าวถึงสายเคล็ดลับ เนื่องจากว่าเป็นสายซึ่งสามารถทำเงินได้ภายในเวลาที่เร็วทันใจสูงที่สุดกว่าทุกๆสาย
ซึ่งคำว่า “สายเคล็ดวิธี” หมายคือ การใช้แผนภูมิต่างๆเข้ามาช่วยสำหรับการพยากรณ์ราคาที่คงจะเกิดขึ้นในอนาคตแล้วก็ทำเงินนั่นเอง
.
5. โบรกเกอร์เทรด bitcoin สำคัญมาก
ขั้นถัดไปเป็น การซื้อ bitcoin แล้วก็เก็บ bitcoin กับโบรกเกอร์เทรด ที่ตรงนี้จะต้องเลือกให้ดี เพราะว่าพวกเราบางทีอาจไปพบกับโบรกเกอร์ที่คิดค่าธรรมเนียมสูง ไม่มีกลุ่ม support ช่วยเหลือ และยังรวมไปถึงพบเว็บฉ้อฉล โดยเหตุนั้นที่ตรงนี้จะต้องมีวิธีการเลือกที่ดี โดยหลักๆแล้ว มีดังนี้
1.เลือกโบรกเกอร์ที่รองรับภาษาไทย
2.เลือกโบรกเกอร์ที่มี Support เป็นคนประเทศไทย บริการดี ขจัดปัญหาได้อย่างเร็ว
3.เลือกโบรกเกอร์ซึ่งสามารถฝาก เบิกเงินผ่าน แบงค์ในไทยได้
4.เลือกโบรกเกอร์ที่มีระบบระเบียบการดูแลรักษาความปลอดภัยบัญชีลูกค้าสูงและก็มีความน่านับถือ
.
6. จัดแจงเงินทุน (เงินเย็น)
จำเป็นต้องแน่ใจว่าเงินของพวกเรานั้นพร้อมรวมทั้งเป็นเงินเย็น ความหมายเป็น เป็นเงินที่ถ้าเกิดจำเป็นที่จะต้องเสียไปหมด พวกเราจำเป็นต้อง ไม่มานั่งเสียดาย และก็จะต้องพร้อมรับการเสี่ยงทางด้านการเงินที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าการลงทุนมีการเสี่ยงเกิดขึ้นได้เสมอ
.
7. มีอุบายสำหรับเพื่อการเทรด bitcoin
มีวิธีการกล้วยๆ3 ประการตัวอย่างเช่น
.
7.1 มีอุปกรณ์ช่วยตกลงใจที่ดี
ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือที่จะช่วยสำหรับเพื่อการชี้วัดนั้นไม่สมควรใช้เกิน 3 ตัว เพื่อที่พวกเราจะได้ไม่ต้องคอยสัญญาณนานเกินความจำเป็น รวมทั้งไม่น้อยเหลือเกินจนกระทั่งทำให้การอ่านค่าสัญญาณนั้นไม่แม่น โดยดูกราฟ 1 Day เป็นหลักสำหรับเพื่อการตกลงใจ และก็เข้าไปเลือกซื้อในตอนแผนภูมิชั่วโมง
คำเสนอแนะ สำหรับนักลงทุนมือใหม่เล่าเรียนแผนภูมิให้มากมายๆเพื่อมองแนวโน้มขึ้น - ลง โดยสามารถเข้าไปทดสอบการใช้แผนภูมิฟรีพอดี Coinigy หรือ Tradingview โดยกรรมวิธีเลือกสำคัญๆมีดังนี้
.
1.ตกลงใจเลือกคู่สกุลเงินดิจิตอลที่ตัวเองถนัดก่อนหรือเหรียญรู้สึกว่าจะมีอนาคต ดังเช่น BTC/USD , BTC/USDT , BTC/ Altcoin ,THB/OMG , THB/ETH
.
2.ตอบให้ได้ว่ามันมีเทรนด์ใน 1 Day ยังไง ขึ้นหรือลง มีข่าวสารอะไรมาประกอบบ้าง สามารถเช็คได้ทาง Bitcointalk หรือ Twitter
.
3.เลือกใช้ Indicator เข้ามาช่วยประกอบกิจการตกลงใจ ยกตัวอย่างเช่น Stochastic, MACD , RSI
.
7.2 มีแนวทางบริหารจัดแจงเงินที่ดี
ข้อนี้แสดงว่า คุณควรมีเงินลงทุนพอที่จะลงทุน หากคุณยังมีเงินไม่มากสักเท่าไรนัก ก็อาจเริ่มเก็บหอมรอมริบไปก่อน
.
7.3 มีหลักจิตวิทยาที่ดี
นับว่าเป็นข้อที่สำคัญมากๆเป็น จะต้องมีหลักจิตวิทยาที่ดีสำหรับเพื่อการเทรด bitcoin แล้วก็สกุลเงินดิจิตอลอื่นๆคำว่าหลัก จิตวิทยาที่ดีเป็น หัวใจที่จะจะต้องนิ่ง รวมทั้งอย่าทำให้ความรู้สึกโกรธ หรือความมักมากเข้ามาครอบครองคุณ ในทุกขั้นตอนที่เทรด
.
8. หมั่นเข้าอบรมการประชุมการเทรดเสมอๆ
การฝึกอบรมประชุมสัมมนาที่เกี่ยวกับการเทรด คุณสามารถเข้าที่เข้าทางไหนก็ได้ บางทีก็อาจจะเป็นในกรุ๊ป Facebook, YouTube เพราะเหตุว่าการที่ได้ร่วมประชุมสัมมนา มีส่วนช่วยหลายแบบเป็น ช่วยทำให้พวกเราอยู่ในบรรยากาศของการเทรด ได้พบปะสนทนาสหายในแวดวงเทรด bitcoin ได้ศึกษาวิธีใหม่ๆสำหรับในการเทรด ให้ชนะตลาด 100 %
.
9. เขียนบันทึกผลรายวัน
เมื่อเริ่มเล่น bitcoin ต้องการให้พวกเราทดลองหาสมุดมา 1 เล่ม รวมทั้งกระทำการเขียนบันทึกผลการเทรดแต่ละวัน เนื่องจากการที่พวกเราบันทึกผลการเทรดวันแล้ววันเล่า จะช่วยทำให้มองเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในทางบวกที่มากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็ช่วยลบจุดบกพร่องที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต
.
10 . อย่าท้อ
นักลงทุนหลายๆคนหรือบางครั้งอาจจะทุกคนล้วนเคยเทรดบกพร่อง ติดภูเขาบ้าง ซื้อแพงขายถูกบ้าง บางคราวเชื่อข่าวสารลวงบ้าง แต่ว่าเมื่อใดที่เกิดความบกพร่อง ต้องหันกลับมาทวนตนเองว่าทำผิดที่ที่ไหน ศึกษาจากข้อผิดพลาด แล้วก็หาวิถีทางแก้ไข เพื่อทำให้แนวทางหารายได้ครั้งใหม่ให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มั่นใจว่าถ้าหากหมั่นทวนตนเอง แล้วก็ทวนการลงทุนอย่างสม่ำเสมอ พวกเราจะประสบผลสำเร็จจากการลงทุนแน่ๆ
.
ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็น 10 ขั้นตอน แนวทางหารายได้ล้าน ด้วยการเก็งกำไร bitcoin คนไหนกันที่ต้องการหารายได้ด้วยวิธีแบบนี้ ชี้แนะว่าควรศึกษาค้นคว้าอย่างระมัดระวังก่อนจะมีการลงทุน เนื่องจากทุกๆการลงทุน มีการเสี่ยง แต่ว่าหากลงทุนเหมาะสมถูกเวลา รับประกันว่าวิธีนี้สามารถหารายได้ได้เวิร์คแน่ๆ
IP : 223.204.248.225
โพสเมื่อวันที่ : 09 ก.พ. 2563,20:16 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: