ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
10 จุดเด่นที่ผู้เรียนควรจะสมัคร Shutterstock ขายภาพ 2020 (รายได้เสริม)
แนวทางการขายภาพออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งรายได้เสริม ที่กำลังเป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะเหตุว่าเด็กนักเรียนทุกคนสามารถถ่ายรูปด้วยเหตุว่าตัวเองมีกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพ ทั้งรายได้จากแนวทางการขายภาพ นับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ทุกคนสามารถสร้างได้ ผู้เรียนสามารถใช้รายได้เสริมที่ตรงนี้เป็นทุนเพื่อการศึกษาสำหรับในการเรียนหนังสือได้ด้วย โดยเหตุนั้นสำหรับเด็กนักเรียนที่พอใจต้องการขายภาพ เนื้อหานี้จะขอเสนอจุดเด่นของวิธีขายภาพกับ Shutterstock ปริมาณ 10 ข้อมาฝากดังต่อไปนี้ครับผม
 
1.เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้
จุดเด่นข้อที่ 1 เป็น เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้ครับผม เพียงแต่สมัครสมาชิก Shutterstock โดยบางทีอาจศึกษาเล่าเรียนรายละเอียดที่ได้รับมาจากหัวข้อหัวข้อใน Pantip ที่ชื่อ “สมัคร Shutterstock Contributor ขายภาพ (พร้อมKeyword) 2020 ปัจจุบัน!” เพื่อเล่าเรียนแนวทางลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บไซต์ขายภาพอย่าง Shutterstock ด้วยตัวเอง
 
2.สามารถใช้กล้องที่มีไว้ถ่ายรูปแทบทุกระเภทถ่ายรูปขายได้
ในขณะนี้ คุณสามารถใช้กล้องถ่ายรูป Compact ถ่ายรูปและก็ลงขายที่ Shutterstock ได้แล้ว เนื่องมาจากประสิทธิภาพของกล้องถ่ายรูปนั้นมีคุณภาพสูงไปกว่าเมื่อก่อนมากมาย ทั้งยังสามารถใช้กล้องถ่ายภาพโปรต่างๆสำหรับการถ่ายรูปขายได้อีกด้วย รวมทั้งแน่ๆว่าหากกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือของคุณเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ราคาแพงแพงแล้วล่ะก็ ก็สามารถใช้ถ่ายรูปขายได้เช่นกัน
 
3.รายได้เป็นแบบ Passive Income
รายได้ของการถ่ายรูปขายนั้นนับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ด้วยเหตุว่าหน้าที่ของเด็กนักเรียนเป็น การถ่ายรูปเพียงแค่นั้น ไม่มีหน้าที่อื่นๆอะไรนะครับ ด้วยเหตุดังกล่าวยิ่งนักเรียนถ่ายรูปเยอะแค่ไหน ก็จะได้โอกาสที่จะมีรายได้มากยิ่งขึ้นแค่นั้น
 
4.คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่าย
วิธีขายภาพ Shutterstock นั้น คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่ายครับผม โดยคุณอาจเลือกขายเป็น Footage หรือบางทีอาจขายเป็นเสียงดนตรีก็ได้ โดยทั้งหมดทั้งปวงที่ขายนั้น สามารถมีรายได้กลับมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ได้ทั้งนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย
 
5.รายได้ดียิ่งกว่าการออมเงิน
ถ้าเกิดผู้เรียนตั้งตาคิดเงินแต่ละเดือน กว่าจะได้เงินล้านบาทนั้นบางทีอาจใช้เวลานานพอเหมาะพอควร แต่ว่าหากแปลงจากการเก็บออมเงินเป็นการเก็บออมรูป เด็กนักเรียนจะสามารถออมเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็มีรายได้แบบนาน การเก็บเงินเดือนละกว่า 1,000,000 บาท ก็เลยเปลี่ยนเป็นจำนวนที่เป็นได้อย่างแน่แท้
 
6.ลักษณะการทำงานที่อิสระมากยิ่งกว่า
คุณสามารถเลือกลักษณะการทำงานที่มีความเป็นอิสระมากยิ่งกว่า สามารถดำเนินงานได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า บางบุคคลบางทีอาจเลือกระยะเวลาในช่วงเย็นสำหรับเพื่อการถ่ายรูปขาย หรือบางบุคคลบางทีอาจถนัดในเวลาเช้า อันนี้ก็ขึ้นกับสิ่งที่จำเป็นของแต่ละคนขอรับ เพราะว่าภาพในทุกขณะนั้นสามารถขายได้อย่างไม่ต้องสงสัย
 
7.สมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเสมอ
เนื่องจากว่าตลาดขายภาพ marketplace นั้นออกจะที่จะกว้างมากมาย โดยเหตุนั้นการเลือกสมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานนั้น จะสามารถช่วยทำให้พวกเราดำเนินงานได้ตลอด และไม่รู้สึกถึงความรู้สึกกลุ้มใจว่า ตัวเองนั้นจะโดนโกง ไหมได้รับการชำระเงินไหม
 
8.มีแนวทางแนวทางการขายภาพให้ศึกษา
เพราะเหตุว่าวิถีทางสำหรับเพื่อการถ่ายรูปขายนั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเราอาจจะไม่ทราบว่าจำเป็นที่จะต้องเริ่มด้วย กรุ๊ปของภาพอะไร โดยเหตุนี้คุณอาจเข้าไปศึกษาเล่าเรียนวิชาความรู้ในหัวข้อนี้ https://pantip.com/topic/39561855 เพื่อค้นหาวิธีการถ่ายรูปแบบเริ่ม ว่าจำเป็นต้องเริ่มด้วย keyword อะไรก่อนก็เลยจะสามารถขายภายได้ง่ายและก็เร็วในวันแรก
 
9.ยิ่งมีแนวทางของตนยิ่งขายภาพง่าย
ในระยะเริ่มต้นที่พวกเราขายภาพกับ shutterstock พวกเราบางทีอาจถ่ายรูปธรรมดาก่อน แม้กระนั้นเมื่อพวกเรามีความชำนิชำนาญแล้วก็เพียงพอทำความเข้าใจได้ว่า พวกเราควรจะถ่ายรูปในวิถีทางยังไง ดังเช่น ถ่ายรูปของกิน หรืออื่นๆฯลฯ เมื่อพวกเราทราบหนทางแล้ว พวกเราก็เลยเริ่มถ่ายรูปใหม่ เพื่อ Portfolio ของพวกเรานั้นมีความใหม่อยู่ตลอด และก็มีความจำเพาะน่าเข้ามาใช้บริการ
 
10.เสรีภาพทางด้านการเงินในมือคุณ
จุดเด่นประการท้ายที่สุดเป็น งานถ่ายรูป shutterstock นั้น สามารถช่วยทำให้ผู้เรียนใกล้การเป็นอิสระด้านการเงินได้จริง มีตัวอปิ้งจริงจำนวนมากของผู้ที่สามารถทำเป็นในโลกใบนี้รวมทั้งคนถัดไปนั้นเป็น คุณ! เพราะฉะนั้นเมื่อได้แรงผลักดันและจากนั้นก็ฝ่าลงมือกระทำเลย!
 
ทั้งยัง 10 ข้อที่ผมเขียนขึ้นมานี้เพื่ออยากได้ให้ผู้เรียน หรือนิสิตสามารถใช้สิ่งที่อยู่รอบกายของพวกเราสำหรับในการหาเงินโน่นได้แก่การใช้กล้องที่เอาไว้ถ่ายรูปนั่นเอง โดยเหตุนั้นอย่าทำให้จะต้องรอเวลาเรียจบและหลังจากนั้นก็ค่อยได้งาน ไม่เอานะครับ กลายเป็นการหาเงินในทันที ด้วยการสมัคร shutterstock แล้วเริ่มสร้างรายได้เสียตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
IP : 223.204.251.192
โพสเมื่อวันที่ : 24 ม.ค. 2563,11:03 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: