ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผลการแข่งขันกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์

การแข่งขันวาดภาพวันวิทยาศาสตร์

ระดับชั้นประถมศึกษา

รางวัลชนะเลิศ

เด็กหญิงวิภา  พีระวงค์  โรงเรียนบ้านท่าส้มโฮง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1

เด็กหญิงอัจฉราวรรณ  อ่อนศรี  โรงเรียนบ้านท่าส้มโฮง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2

เด็กหญิงญัฐติปรียา  พิมพ์สิม  โรงเรียนอนุบาลบุ่งคล้า

รางวัลชมเชย

เด็กชายชิตพล  บุญสาลี    โรงเรียนอนุบาลบุ่งคล้า

เด็กหญิงคุณัญญา  พรมเขา  โรงเรียนบ้านขามเปี้ย

เด็กชายวีระชิต  หาชารี   โรงเรียนบ้านขามเปี้ย

การแข่งขันตอบปัญหาวิทยษศาสตร์

ระดับชั้นประถมศึกษา (ทีม 2 คน )

รางวัลชนะเลิศ

เด็กหญิงภัทธิราภรณ์   กิจเสถียน  โรงเรียนบ้านขามเปี้ย

เด็กหญิงนัทชา  อัครบุตร    โรงเรียนบ้านขามเปี้ย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1

เด็กหญิงอัญทิชา  เสวะรัตน์  โรงเรียนอนุบาลบุ่งคล้า

เด็กชายชนะพงศ์  จันทวงค์   โรงเรียนอนุบาลบุ่งคล้า

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2

เด็กชายพีระพัด   หอมลา  โรงเรียนประวิตร (หนองบ่)

เด็กหญิงอารยา  สอนอำคา   โรงเรียนประวิตร (หนองบ่)